ATS vinh dự là top 10 giải thưởng “thương hiệu – Uy tín Chất lượng vì sắc đẹp cộng đồng”

Ngày 18/4/2019 Công ty mỹ phẩm ATS Việt – Hàn vinh dự được nhận giải thưởng top 10 giải thưởng “Thương hiệu – Uy tín Chất lượng vì sắc đẹp cộng đồng”. Đây là một giải thưởng uy tín của lĩnh vực mỹ phẩm và là năm thứ hai liên tiếp công ty chúng tôi nhận được giải thưởng này.

công ty mỹ phẩm ATS nhận giải thưởng TOP 10 ““Thương hiệu – Uy tín Chất lượng vì sắc đẹp cộng đồng”

Giải thưởng là món quá tinh thần lớn xứng đáng với nỗ lực của tập thể ban giám đốc, toàn bộ nhân viên của công ty. Đó là một chặng đường dài cống hiến nghiên cứa, tìm tòi tạo ra những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Đây cũng là động lực để toàn bộ tập thể công nhân viên công ty chúng tôi cố gắng hơn nữa để xứng đáng với phần thưởng cao quý mà người tiêu dùng và hội đồng chuyên gia ghi nhận.

Bà Phạm Thị Thủy – giám đốc công ty mỹ phẩm ATS Việt – Hàn nhận giải thưởng

Giải thưởng top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á năm 2019 thực sự là một dấu mốc quan trọng đối với Công ty TNHH Mỹ phẩm ATS Việt Hàn. Với khát vọng vươn mình trở thành “người bạn” không thể thiếu của chị em phụ nữ, Mỹ phẩm ATS từng bước khẳng định vai trò và chất lượng dẫn đầu.

Giới thiệu về công ty mỹ phẩm ATS

ATS là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên với sứ mệnh mang đến giá trị thật trong việc chăm sóc và tái tạo và duy trì vẻ thanh xuân cho làn da người Việt. Các sản phẩm Mỹ phẩm ATS chính là sự kết tinh các yếu tố cân bằng trong phối hợp các thành phần được chiết xuất từ thảo mộc được cung cấp bởi các nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu thế giới cùng ứng dụng tiên tiến nhất của khoa học phương Tây, tạo nên những sản phẩm vượt trội và hoàn hảo nhất cho mọi làn da.

Các sản phẩm chất lượng của công ty mỹ phẩm ATS Việt – Hàn

Với mục tiêu giúp chị em phụ nữ trở nên tự tin hơn và xinh đẹp hơn. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc tự nhiên, hiệu quả, an toàn và thân thiện. Là địa chỉ cung cấp những sản phẩm làm đẹp chính hãng, tin cậy và uy tính, mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Bà Phạm Thị Thủy, giám đốc Công ty TNHH Mỹ phẩm ATS Việt Hàn vinh dự đại diện hệ thống nhận giải thưởng cao quý này. Tại buổi lễ trang trọng này, giám đốc Phạm Thị Thủy cho biết: “Tôi vô cùng tự hào về sự phát triển và uy tín được tin dùng tuyệt đối của Mỹ phẩm ATS. Đây là cơ hội và cũng là thách thức đối với Công ty TNHH Mỹ phẩm ATS Việt Hàn trong công cuộc cho ra đời những sản phẩm dẫn đầu, đáp ứng nhu cầu của đại đa số chị em phụ nữ”.

Ngoài việc cam kết chất lượng an toàn cho người sử dụng, công ty chúng tôi cũng cam kết bảo đảm vệ sinh môi trường cho khu vực dân cư đang sinh sống gần khu vực nhà máy, giữ cho môi trường xung quanh luôn sạch sẽ, thoáng mát.

Với nguồn nhân sự trẻ, nhiệt huyết, đam mê lĩnh vực mỹ phẩm, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, trau dồi, nghiên cứu những nguyên liệu mới, an toàn để có thể cho ra mắt thêm những sản phẩm chất lượng, hiệu quả phục vụ tốt hơn nhu cầu làm đẹp cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tìm kiếm công nghệ mới, hiện đại hơn, thời gian sản xuất nhanh hơn để có thể đáp ứng tốt hơn nguồn sản phẩm cho khách hàng trên khắp cả nước.

Công ty mỹ phẩm ATS Việt -Hàn

Nhờ vào đội ngũ lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về sản phẩm, về tâm lí khách hàng và dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi tin rằng sản phẩm của Công ty Mỹ Phẩm ATS sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng đẹp hơn của khách hàng trong tương lai.

Rất vinh dự trong thời gian vừa qua, Mỹ phẩm ATS vinh dự được nhận giải thưởng” Thương hiệu- uy tín chất lượng vì sức khỏe cộng đồng 2019″ do Hội Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức. Giải thưởng này là lời khẳng định về chất lượng, hiệu quả cũng như sự phát triển của các dòng sản phẩm mỹ phẩm ATS nói riêng và Công ty TNHH Mỹ phẩm ATS Việt Hàn nói chung.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác và tất cả đồng nghiệp đã luôn ủng hộ Mỹ Phẩm ATS trong thời gian qua và cùng đồng hành với Mỹ Phẩm ATS trong thời gian sắp tới.!

Mọi thông tin chi  tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY MỸ PHẨM ATS VIỆT HÀN

Website:

Địa chỉ:  55N, Nguyễn Kim Cương, xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Hotline:  0898442388

Email: Myphamats@gmail.com


Bình luận

WilsonNug 19/07/2019

Provides payday loans up to $1,000, which customers can pull down the next partnership day. www.usaloansreviews.com
They also bid brokered installment loans up to $2,400, a savings program and access to uninhibited financial tools.