Giới thiệu

GIỚI THIỆU

ATS cosmetics là một thương hiệu mỹ phẩm của công ty TNHH Mỹ phẩm ATS Việt Hàn.

Với nguồn tri thức chuyên môn được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự không ngừng học hỏi, Nhà sáng lập thương hiệu ATS cosmetics – Mrs Thủy đã nghiên cứu và tạo ra những loại mỹ phẩm có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên với sứ mệnh mang đến giá trị thật trong việc chăm sóc và tái tạo và duy trì vẻ thanh xuân cho làn da người Việt.

Bí quyết của ATS cosmetics chính là sự kết tinh các yếu tố cân bằng trong phối hợp các thành phần được chiết xuất từ thảo mộc được cung cấp bởi các nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu thế giới cùng ứng dụng tiên tiến nhất của khoa học phương Tây, tạo nên những sản phẩm vượt trội và hoàn hảo nhất cho mọi làn da.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN của ATS Cosmetics

Trở thành thương hiệu mỹ phẩm tốt nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH của ATS Cosmetics

Mỹ phẩm thân thiện: với những tinh chất từ thảo dược thiên nhiên kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến từ phương Tây tạo ra mỹ phẩm chất lượng cao an toàn với mọi loại da.

Mang lại hiệu quả cao: Chúng tôi giám sát kỹ lưỡng từ khâu tuyển chọn nguyên liệu sạch, áp dụng quy trình sản xuất khép kín, hiện đại để cho ra các dòng mỹ phẩm đạt hiệu quả cao, lâu dài, an toàn cho mọi loại da, tốt cho da nhạy cảm và da mụn.

Giá thành hợp lý: ATS cosmetics hướng tới các dòng sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã sang trọng, tinh tế cùng mức giá hợp lý với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI của ATS Cosmetic

TÍN: Chúng tôi đặt chữ tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

TÂM: Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

KHÔNG CHỈ LÀ MỸ PHẨM: Chúng tôi không chỉ cung cấp mỹ phẩm mà chúng tôi còn cung cấp giải pháp. Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng giải pháp tốt nhất cho làn da của mình.

ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP

  1. Phạm Thị Thủy – Founder & Director
  2. Phạm Văn Phương – Founder & Deputy Director