Tuyển dụng cộng tác viên toàn quốc

Bạn muốn kiếm thêm thu nhập mà không phải bỏ vốn? Bạn muốn làm thêm ngoài công việc chính? Bạn đam mê kinh doanh nhưng lại không có vốn? Hãy đăng ký làm cộng tác viên của shop chúng tôi, bạn sẽ kiếm được từ 3-10 triệu/tháng, tùy theo năng lực của mỗi người.Bạn muốn kiếm thêm thu nhập mà không phải bỏ vốn? Bạn muốn làm thêm ngoài công việc chính? Bạn đam mê kinh doanh nhưng lại không có vốn? Hãy đăng ký làm cộng tác viên của shop chúng tôi, bạn sẽ kiếm được từ 3-10 triệu/tháng, tùy theo năng lực của mỗi người.

1.1 Yêu cầu công việc của CTV

- Đăng bài viết giới thiệu sản phẩm trên trang mạng cá nhân như Facebook, Zalo,...hoặc các trang mạng, diễn đàn cộng đồng.

- Tư vấn về sản phẩm kỹ cho khách hàng. Tránh làm cho khách hàng hiểu sai về công dụng của sản phẩm và gây thiệt hại về hình ảnh thương hiệu MỸ PHẨM ATS.

- CTV có trách nhiệm thu thập thông tin đầy đủ của khách hàng để gửi cho MỸ PHẨM ATS. Công ty có trách nhiệm gửi hàng đến tận tay cho khách hàng theo yêu cầu của CTV.

- CTV cung cấp chính xác họ tên, số tài khoản và thông tin ngân hàng để nhận hoa hồng bán hàng.

1.2 Chính sách chiết khấu cho CTV

- CTV được chiết khấu 25% hoa hồng cho mỗi đơn hàng CTV bán được. Hoa hồng bán hàng được thanh toán vào ngày 25 đến ngày 30 hàng tháng.

 

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ BÁN HÀNG

- Được MỸ PHẨM ATS  hỗ trợ về công tác Marketing - PR sản phẩm trên các phương tiện quảng cáo online.

- Thông tin của nhà phân phối và Đại lý sẽ được cập nhật trên website và fanpage chính thức.

- Được chuyển khách hàng đối với thị trường và khu vực đã được nhà phân phối và Đại lý đăng ký quản lý.

- Được tham gia vào các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của MỸ PHẨM ATS.

- Được đào tạo và huấn luyện kiến thức bán hàng, kỹ năng phát triển thị trường.